Bánh tai heo

Bánh tai heo mới nghe tưởng chừng như là bánh mặn nhưng thực tế không phải vậy. Nhâm nhi bánh tai heo giòn rụm khi xem phim thì thật tuyệt vời.


Nguyên liệu:

  • 200g bột mì
  • Sữa tươi hoặc nước cốt dừa 1 - 2 quả trứng gà ta
  • 1 quả chanh
  • Đường
  • Bột ca cao
  • Bơ thực vật


Cách làm:

  • Bước 1: Đập trứng gà và đánh tan. Trộn bột cùng với trứng, sữa tươi, 1 ít đường, bơ thực vật, nước chanh. Sử dụng bao tay nhồi bột thật kỹ
  • Bước 2: Chia bột thành 2 phần, 1 phần để nguyên, 1 phần trộn bột ca cao vào nhồi kỹ
  • Bước 3: Dùng dao cán bột, chia 2 phần thành từng lát mỏng
  • Bước 4: Đặt lát bột đen lên trên bột màu trắng và cuộn tròn và cho vào ngăn mát 2 - 3 tiếng cho bột nghỉ
  • Bước 5: Dùng dao thái từng miếng mỏng vừa ăn
  • Bước 6: Đun dầu sôi, cho bánh vào chiên vàng, giòn là được. Vì bánh mau chín nên bạn đảo đều tay dưới lửa nhỏ để tránh bi cháy bánh nhé
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Bánh tai heo
Bánh tai heo

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy