Bánh sữa chua

Với thời tiết oi bức của mùa hè được thưởng thức món bánh sữa chua thơm ngon mát lạnh sẽ thật tuyệt vời. Nhân bánh mềm dẻo thơm ngon có vị chua nhẹ khiến bạn muốn ăn mãi không thôi.


Nguyên liệu:

  • 200 ml sữa chua
  • 50 gram bột mỳ
  • 2 quả trứng
  • 5 gram đường
  • Một ít nho khô, nước cam, chút xíu muối


Cách làm:

  • Bước 1: Cho 50 gram bột mỳ vào trong 1 cái bát tô, thêm chút xíu muối, 5 gram đường và đập 2 quả trứng gà vào
  • Bước 2: Vắt vài giọt nước cam (hoặc thay thế bằng vài giọt nước chanh) mục đích là để loại bỏ vị tanh của trứng. Tiếp đó, khuấy đều bột cùng các nguyên liệu đi kèm nhé.
  • Bước 3: Thêm chút nho khô lên trên rồi chúng mình dùng màng bọc thực phẩm bọc kín tô bột lại, dùng tăm nhọn chọc vài lỗ trên màng bọc thực phẩm cho thông khí rồi đặt bát bột vào nồi hấp và hấp chín
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Bánh sữa chua
Bánh sữa chua

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy