Bánh thanh long

Thanh long là thức quả tươi mát rất tốt cho sức khỏe nhất là mẫu thanh long đỏ. Nếu bạn đã chán ăn trực tiếp thì hãy thử đổi vị sang làm bánh thanh long nhé, chắc chắn sẽ cực cuốn.


Nguyên liệu:

  • 300 ml sữa tươi
  • 20 gram đường
  • 40 gram bột ngô
  • 50 gram thanh long đỏ
  • Cơm dừa: 1 bát con nhỏ
  • 20 gram đường


Cách làm:

  • Bước 1: Cắt miếng nhỏ thanh long, cho vào rây rùi nghiền mịn để lấy phần nước cốt và bỏ phần hạt đi
  • Bước 2: Đổ 300 ml sữa tươi ra bát, thêm 20 gram đường, 40 gram bột ngô, trộn đều với nhau
  • Bước 3: Cho nồi lên bếp, trộn nước cốt thanh long cùng hỗn hợp bột. Khuấy đều cho hỗn hợp tan vào nhau tạo thành màu đỏ hồng đẹp mắt. Bật bếp và nấu trên lửa vừa, vừa nấu các nàng vừa dùng đũa khuấy để bột được đều nhau và không bị vón cục nhé
  • Bước 4: Đợi bánh nguội hoàn toàn thì các nàng đổ bánh ra 1 cái thớt, cắt bánh thành những hình vuông nhỏ dễ ăn
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Bánh thanh long
Bánh thanh long

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy