Cà chua nướng

Cà chua là loại quả chứa rất nhiều vitamin có lợi cho sức khoẻ và được nhiều người ưa thích vì vị chua ngọt tự nhiên. Có nhiều cách chế biến cà chua khác nhau, trong đó món cà chua nướng ít được phổ biến và lạ, nhưng vị ngon không kém các món Á hay Âu khác.


Cách chế biến: Bạn chỉ cần bổ dọc trái cà chua, xếp cà chua vào khay nướng, rắc thêm chút muối và hạt tiêu cho vừa ăn. Cuối cùng, thêm chút bơ và rắc vụn bánh mì lên trên rồi đem nướng. Cà chua sau khi nướng có mùi thơm ăn, khi ăn cảm nhận ngay vị béo của bơ, cà chua ngọt mát, xen chút đậm đà của gia vị. Cà chua nướng thơm ngon, bổ dưỡng, có thể ăn nhẹ cùng bánh mì hoặc các món ăn khác.

Cà chua nướng
Cà chua nướng
Cà chua nướng
Cà chua nướng

Top 10 Loại rau củ thích hợp với món nướng mà các bà nội trợ nên biết

  1. top 1 Măng tây nướng
  2. top 2 Súp lơ nướng
  3. top 3 Nấm nướng
  4. top 4 Cà chua nướng
  5. top 5 Đậu bắp nướng
  6. top 6 Khoai lang nướng
  7. top 7 Cà tím nướng
  8. top 8 Ớt chuông nướng
  9. top 9 Khoai tây nướng
  10. top 10 Cà rốt nướng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy