Ớt chuông nướng

Ớt chuông thuộc rau củ quả, có vị ngọt và mùi hăng nhẹ, thường được dùng để làm món xào và món nướng rất hấp dẫn. Ớt chuông thường xuất hiện trên mâm cơm người Việt với nhiều món ăn xào, hoặc salad...Không chỉ là nguyên liệu trang trí, là thực phẩm trên mâm cơm mà còn cực kỳ tốt cho sức khỏe.


Cách chế biến: Ớt chuông xanh, đỏ bạn có thể cắt miếng vuông, xiên vào que nướng cùng các loại thịt hoặc nướng không. Bạn cắt dọc trái ớt, bỏ hết hạt, sau đó phết bơ lên rồi nướng đều hai mặt là có thể ăn được ngay. Ớt chuông nướng chấm với nước sốt tùy ý.

Ớt chuông nướng
Ớt chuông nướng
Ớt chuông nướng
Ớt chuông nướng

Top 10 Loại rau củ thích hợp với món nướng mà các bà nội trợ nên biết

  1. top 1 Măng tây nướng
  2. top 2 Súp lơ nướng
  3. top 3 Nấm nướng
  4. top 4 Cà chua nướng
  5. top 5 Đậu bắp nướng
  6. top 6 Khoai lang nướng
  7. top 7 Cà tím nướng
  8. top 8 Ớt chuông nướng
  9. top 9 Khoai tây nướng
  10. top 10 Cà rốt nướng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy