Ớt chuông nướng
Ớt chuông thuộc rau củ quả, có vị ngọt và mùi hăng nhẹ, thường được dùng để làm món xào và món nướng rất hấp dẫn. Ớt chuông thường xuất hiện trên mâm cơm người Việt với nhiều món ăn xào, hoặc salad...Không chỉ là nguyên liệu trang trí, là thực phẩm trên mâm cơm mà còn cực kỳ tốt cho sức khỏe.
Cách chế biến: Ớt chuông xanh, đỏ bạn có thể cắt miếng vuông, xiên vào que nướng cùng các loại thịt hoặc nướng không. Bạn cắt dọc trái ớt, bỏ hết hạt, sau đó phết bơ lên rồi nướng đều hai mặt là có thể ăn được ngay. Ớt chuông nướng chấm với nước sốt tùy ý.