Đậu bắp nướng
Đậu bắp không còn xa lạ với người nội trợ bởi lượng chất xơ dồi dào, ổn định đường trong máu, bảo vệ thận… Đậu bắp có vị thơm ngọt, mùi như bắp tự nhiên, thường được sử dụng cùng với nhiều món nướng. Hôm nay, Toplist xin mách nhỏ bạn cách làm Đậu bắp nướng chay vô cùng đơn giản, một lựa chọn cho bữa ăn chay của gia đình hoặc người có nhu cầu ăn kiêng, giảm cân…
Cách chế biến: Đậu bắp hay đi kèm các món thịt nướng ăn chống ngán, bạn có thể nướng đậu bắp không cũng rất ngon nhé! Đậu bắp cắt bỏ cuống, ướp 10 phút với hỗn hợp gồm gừng băm, muối, đường, dầu ăn, nước tương, giấm rồi cho lên vỉ nướng xém. Đậu bắp nướng giòn, ngọt, chấm cùng nước tương và ăn cơm trắng rất ngon.