Đậu bắp nướng

Đậu bắp không còn xa lạ với người nội trợ bởi lượng chất xơ dồi dào, ổn định đường trong máu, bảo vệ thận… Đậu bắp có vị thơm ngọt, mùi như bắp tự nhiên, thường được sử dụng cùng với nhiều món nướng. Hôm nay, Toplist xin mách nhỏ bạn cách làm Đậu bắp nướng chay vô cùng đơn giản, một lựa chọn cho bữa ăn chay của gia đình hoặc người có nhu cầu ăn kiêng, giảm cân…


Cách chế biến: Đậu bắp hay đi kèm các món thịt nướng ăn chống ngán, bạn có thể nướng đậu bắp không cũng rất ngon nhé! Đậu bắp cắt bỏ cuống, ướp 10 phút với hỗn hợp gồm gừng băm, muối, đường, dầu ăn, nước tương, giấm rồi cho lên vỉ nướng xém. Đậu bắp nướng giòn, ngọt, chấm cùng nước tương và ăn cơm trắng rất ngon.

Đậu bắp nướng
Đậu bắp nướng
Đậu bắp nướng
Đậu bắp nướng

Top 10 Loại rau củ thích hợp với món nướng mà các bà nội trợ nên biết

  1. top 1 Măng tây nướng
  2. top 2 Súp lơ nướng
  3. top 3 Nấm nướng
  4. top 4 Cà chua nướng
  5. top 5 Đậu bắp nướng
  6. top 6 Khoai lang nướng
  7. top 7 Cà tím nướng
  8. top 8 Ớt chuông nướng
  9. top 9 Khoai tây nướng
  10. top 10 Cà rốt nướng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy