Chả cá chiên giòn
Cách thực hiện chả cá chiên nhà làm mà vẫn dai ngon hấp dẫn ngay dưới đây mà Toplist chia sẻ chính là một gợi ý hoàn hảo cho bạn để làm mới bữa cơm hằng ngày của mình. Chỉ cần những nguyên liệu đơn giản trong gian bếp là bạn có thể thực hiện được rồi!
Nguyên liệu:
- Thịt nạc cá: 400g
- Thịt heo xay: 150g
- Cà rốt, hành tây, tỏi, hành lá, thì là, ớt tươi.
- Bột ớt: 2 thìa nhỏ.
- Trứng: 1 quả.
- Bột chiên giòn, muối tiêu, dầu ăn
Cách làm:
- Thịt nạc cá cắt miếng nhỏ. Cà rốt, hành tây cắt miếng nhỏ. Cho cá vào máy xay.
- Tiếp theo cho cà rốt, hành tây, tỏi và thịt vào xay cùng đến khi nhỏ nhuyễn, hỗn hợp quá khô có thể cho vài thìa nước. Thái nhỏ hành xanh, thì là và ớt. Lấy một cái bát cho thịt cá xay, ớt, trứng, bột chiên, muối tiêu và hành xanh, thì là vào. Trộn đều là bạn có một hỗn hợp dẻo quánh.
- Đặt chảo lên bếp, đun nóng dầu ăn. Nặn từng viên chả cá cho vào chảo rán. Rán vàng hai mặt là được. Chả cá rất thơm, giòn giòn ăn mãi không ngán. Chấm với tương ớt rất hợp.
Chỉ với 3 bước đơn giản, bạn sẽ có món chả cá chiên giòn dai và hấp dẫn ngay lập tức. Cách chế biến chả cá chiên giòn rất đơn giản quan trọng là tập trung dùng tay phết cá để tạo độ dẻo và dính thì cả cá mới dai ngon được.