Mướp non

Theo Đông y, mướp có vị ngọt, tính bình, mùi thơm nhẹ, có tác dụng thanh nhiệt giải độc rất tốt. Bà bầu vốn thường "nóng" hơn bình thường nên ăn mướp giúp giải nhiệt, giảm mụn nhọt đáng kể.


Cách làm nước mướp lợi sữa rất đơn giản, chỉ cần 1 quả mướp tươi với chút muối ăn, đem đun sôi với chừng 1 lít nước để uống đến khi sữa về. Canh mướp thì mọi người thường nấu cùng móng giò, nhưng mẹ bầu nào sợ béo thì thậm chí chỉ cần canh mướp cũng đủ hiệu quả. Tác dụng lợi sữa của mướp đã được kiểm chứng từ xưa đến nay nên các mẹ có thể yên tâm rằng bé sẽ no nê sữa mỗi ngày.

Mướp giúp lợi sữa
Mướp giúp lợi sữa
Ảnh minh họa - nguồn internet
Ảnh minh họa - nguồn internet

Top 20 Thực phẩm giải quyết vấn đề tắc sữa, ít sữa cho bà mẹ sau sinh

  1. top 1 Chân giò heo
  2. top 2 Thịt bò
  3. top 3 Đỗ đen
  4. top 4 Rau khoai lang
  5. top 5 Mè đen
  6. top 6 Đu đủ
  7. top 7
  8. top 8 Rau đay
  9. top 9 Trái vả (sung)
  10. top 10 Chuối sứ
  11. top 11 Mướp non
  12. top 12 Cháo chân dê
  13. top 13 Ngô nếp non
  14. top 14 Xôi nếp
  15. top 15 Ngó sen
  16. top 16 Sữa nóng
  17. top 17 Lá đinh lăng
  18. top 18 Nước gạo lứt
  19. top 19 Lá mít non
  20. top 20 Nước lá chè vằng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy