Mứt chuối

Chuối là loại quả quen thuộc của người Việt Nam, chuối thường được dùng để ăn chín nấu canh hoặc làm mứt. Các loại chuối phổ biến và thường được sử dụng nhiều là chuối tiêu, chuối sứ, chuối tây... Bên cạnh việc ăn chuối chín tươi, ngày nay ta còn bắt gặp món mứt chuối trong gian bếp mỗi nhà đặc biệt vào ngày Tết, món mứt chuối được sử dụng nhiều hơn bởi vị thơm ngon, dẻo dai và ít ngọt.


Ngoài các món mứt phổ biến như mứt bí, mứt dừa, mứt gừng, mứt cà rốt... thì Tết này bạn hãy đem đến cho gia đình mình và những vị khách món mứt chuối chín dẻo, vị thơm của dầu chuối, vị ngọt thanh cùng hòa tan trong miệng chắc chắc sẽ làm hài lòng bất kì vị khách khó tính nào của gia đình bạn đấy.


Tác dụng:

  • Chuối chín cho giá trị dinh dưỡng cao.
  • Bổ sung dưỡng chất kích thích tiêu hoá và chống táo bón hiệu quả.
Mứt chuối dẻo
Mứt chuối dẻo
Món mứt chuối
Món mứt chuối

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy