Phở Bắc Hải
Dựa theo công thức gia truyền qua nhiều thế hệ, Phở Bắc Hải tôn vinh cách nấu truyền thống Việt Nam. Với phở bò, chúng tôi dùng 100% xương ống bò (không phải xương trâu hay xương heo), và được hầm kỹ trong 8 giờ để chiết xuất vị ngọt, béo ngậy, và đầy dưỡng chất của tủy xương.
Ở đây có phở gà và phở bò các loại: tái nạm, gầu, nhừ,.... Một tô đầy ắp, nước dùng ngon ngọt xương, thịt nhiều và ăn kèm những gia vị khác như chanh, ớt sẽ rất kích thích vị giác, chỉ muốn ăn thêm nữa.
Trong quá trình nấu, Phở Bắc Hải cho thêm gia vị, thảo mộc, gầu bò, rau thơm … đủ 24 thành phần đặc trưng để tạo nên công thức gia truyền nổi tiếng. Mỗi ngày Phở Bắc Hải đều tự làm bánh phở tươi mới bằng tay, không dùng bất kỳ chất bảo quản nào và chuẩn bị rau tươi, sạch để phục vụ kèm với phở.
Như vậy, vừa đảm bảo an toàn thực phẩm vừa mang tới cho thực khách hương vị tươi ngon nhất. Phở Bắc Hải từ lâu đã rất được yêu thích bởi hương vị thơm ngon, phục vụ nhiệt tình. Nước dùng được hầm bằng xương bò, xương tủy heo tươi ngon, thêm chút gia vị cho đậm mùi thơm, ngọt nước dùng.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 137 Thành Thái, Quận 10, TP. HCM
Giờ mở cửa: 06:00 - 22:00