Tiramisu dâu tây

Nguyên liệu:

  • Dâu tây tươi
  • 1 thìa nhỏ nước cốt chanh
  • 60g đường
  • 60g nước
  • 90g kem pho mát
  • 30g sữa chua
  • Bánh trứng hoặc bánh xốp

Cách làm:

  • Cho dâu tây tươi, nước, đường, nước chanh vào cối xay sinh tố, xay nhuyễn.
  • Sau đó cho vào nồi đun sôi hỗn hợp này lên.
  • Nhúng bánh trứng hoặc bánh xốp vào hỗn vào bát dâu tây. Và ngâm một lúc sao cho bánh tan hoàn toàn trong bát dâu. Chia làm 2 cốc vì bánh có nhiều tầng.
  • Cho kem pho mát vào bát, trộn cùng chanh, sữa chua và một ít đường. Đánh nhuyễn và bông hỗn hợp này lên để tạo ra lớp kem cho bánh.
  • Đổ xen lẽ một lớp dâu và một lớp kem vào khuôn, chú ý trát lớp mặt bánh cho bằng phẳng.
  • Rắc một ít dâu tây cắt nhỏ lên trên rồi đem để trong tủ lạnh khoảng 2 tiếng là được.
Tiramisu dâu tây
Tiramisu dâu tây
Tiramisu dâu tây
Tiramisu dâu tây

Top 8 Cách làm bánh Tiramisu ngon, hấp dẫn tại nhà

  1. top 1 Tiramisu oreo
  2. top 2 Bánh tiramisu truyền thống
  3. top 3 Tiramisu trà xanh
  4. top 4 Bánh tiramisu xoài thơm
  5. top 5 Tiramisu dâu tây
  6. top 6 Tiramisu đậu hũ
  7. top 7 Tiramisu kem lạnh
  8. top 8 Bánh tiramisu socola

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy