Trái vả (sung)

Đây là loại trái cây có chứa nhiều nguyên tố vi lượng và các vitamin calo, kali, phốt pho, vitamin C, B, rất tốt cho sức khỏe phụ nữ đặc biệt với phụ nữ mang thai và bà mẹ sau sinh.Trong sách Đông y có ghi: quả sung có vị ngọt, hơi chát, tính mát, tác dụng thông huyết, lợi tiểu, chỉ thống, tiêu đàm, tiêu thủng, tiêu viêm, sát trùng, bổ huyết. Quả sung và lá non giúp lợi sữa cho sản phụ.


Công dụng của trái sung đối với phụ nữ mang thai và sau sinh: ngăn ngừa và điều trị cao huyết áp, chữa táo bón, tốt cho hệ tiêu hóa, giảm cơn nghén, tăng khả năng tiết sữa, chữa chứng tức ngực, tức sữa sau sinh. Bạn nên ăn sung kèm uống chung với một cốc sữa hoặc có thể dùng sung chín nghiền nát sau đó trộn lẫn với sữa, hoặc dùng lá sung non sắc nước uống hàng ngày cũng có tác dụng tương tự.

Quả sung chữa chứng tức sữa, tăng tiết sữa
Quả sung chữa chứng tức sữa, tăng tiết sữa
Ảnh minh họa - nguồn internet
Ảnh minh họa - nguồn internet

Top 20 Thực phẩm giải quyết vấn đề tắc sữa, ít sữa cho bà mẹ sau sinh

  1. top 1 Chân giò heo
  2. top 2 Thịt bò
  3. top 3 Đỗ đen
  4. top 4 Rau khoai lang
  5. top 5 Mè đen
  6. top 6 Đu đủ
  7. top 7
  8. top 8 Rau đay
  9. top 9 Trái vả (sung)
  10. top 10 Chuối sứ
  11. top 11 Mướp non
  12. top 12 Cháo chân dê
  13. top 13 Ngô nếp non
  14. top 14 Xôi nếp
  15. top 15 Ngó sen
  16. top 16 Sữa nóng
  17. top 17 Lá đinh lăng
  18. top 18 Nước gạo lứt
  19. top 19 Lá mít non
  20. top 20 Nước lá chè vằng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy