Bánh bèo - nậm - lọc - ram ít

Các món ăn dân dã như bánh bèo, bánh nậm, bánh bột lọc gói, bánh lọc trần hay ram ít trần,... luôn là sự lựa chọn hàng đầu để thay đổi khẩu vị cho những bữa cơm gia đình hàng ngày. Mặc dù cùng tên gọi với các loại bánh Huế nhưng các loại bánh này ở Đà Nẵng lại được biến tấu theo phong cách riêng của mình.


Mình thích nhất bánh bèo bánh dẻo mịn, tôm chấy mặn mòi, vụn bánh mì giòn rụm thêm chén nước mắm mặn ngọt. Bánh lọc dẻo, mặn mòi tôm và ba chỉ rim, đặc biệt nước mắm chấm cùng siêu ngon, đặc quánh, thơm, mặn mà.Dầu hành phi tự làm giòn rụm, chan cùng ăn béo béo ngon ngon, mắm ớt xanh ăn tới đâu dầm tới đó nữa.Mỗi chỗ là mỗi cách làm khác nhau nhưng chỗ nào cũng có cái riêng biệt để có khách và trung thành. Vậy nên nếu có dịp đến Đà Nẵng hay ghé 1 trong những địa điểm mình giới thiệu để cảm nhận hương vị bạn nhé!

    Các loại bánh bèo, nậm, lọc, ít ở Đà Nẵng
    Các loại bánh bèo, nậm, lọc, ít ở Đà Nẵng
    Bánh bèo chén nhân khô
    Bánh bèo chén nhân khô

    Công Ty cổ Phần Toplist
    Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
    Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
    Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
    Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
    Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy