Bánh đập
Bánh đập hay còn gọi là bánh tráng đập cũng là một trong những món ăn vặt hết sức thú vị. Với đặc trưng của Đà Nẵng, bánh đập là sự kết hợp của một lớp bánh tráng mỏng dính cùng với một lớp bánh bột gạo. Khi ăn người ta thường đập cho bánh vỡ ra rồi chấm cùng mắm nêm nên được gọi là bánh đập.
Bánh đập của cô siêu giòn mỏng bánh ăn rất ngon. Tính ra từ đó h ăn bánh đập chổ này là bánh ngon nhất . Giòn ngon bánh mỏng rộp rộp đã. Nắm thơm ngon. Sự hòa quyện giữa mắm và bánh tạo nên cảm giác ngon miệng và thú vị, đây là món ăn đặc trưng đường phố Đà Nẵng được thấy rõ nhất qua các gánh hàng rong ngồi lề đường nhưng được bọc nilong để giữ vệ sinh cho món ăn .Các bạn sẽ thấy các cô lớn tuổi sẽ thường bán món này, nên có đi ngang qua hãy mua ủng hộ các cô và thưởng thức món ăn bạn nhé.