Bánh quy dâu tây

Nhiều lúc bạn thèm ăn bánh quy mà cứ phải ra ngoài mua lại lo bánh không đảm bảo, nhà thì không có lò nướng. Sau đây là cách làm bánh quy dâu tây thơm ngon mà không cần lò nướng bạn nhé.

Nguyên liệu: Đường, dâu tây tươi rửa sạch, bơ cắt hình vuông nhỏ, cake flour, sữa tươi, muối, bột dâu tây, bột nở.

Cách chế biến:

  • Cho bột cake flour, bơ, muối trộn đều. Sau đó cho đường, bột nở, muối, bột dâu tây vào trộn cùng đến mịn.
  • Cho sữa tươi vào hỗn hợp bột trên trộn khi hỗn hợp chuyển sang màu hồng đào.
  • Cho đường vào dâu tây tươi đã sơ chế trộn đều cho ngấm rồi trút vào hỗn hợp bột trên.
  • Trải giấy chống dính vào khay rồi đổ hỗn hợp vào và lót thêm một lớp giấy chống dính lên mặt rồi cho vào tủ lạnh.
  • Lấy một ít bột khô rải lên mâm làm bột áo rồi cho bột trong tủ lạnh ra sau 1 giờ lên.
  • Dùng khuôn kim loại hình hoa cắt bột thành từng miếng
  • Cho chảo chống dính lên bếp rồi đặt một lớp giấy chống dính vào và đặt bánh lên giấy. Bật bếp nhỏ nướng trong 20 phút đến khi bánh phồng lên thì lật mặt dưới và nướng tiếp đến khi bánh phồng đều và vàng là bánh chín rồi bạn nhé.


Chúc bạn thành công!

Bánh quy dâu tây
Bánh quy dâu tây
Bánh quy dâu tây [
Bánh quy dâu tây [

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy