Kitkat dâu tây
Màu đỏ luôn là màu may mắn để bắt đầu năm mới và sắc đỏ thắm, tươi tắn của KITKAT cùng dâu tây sẽ giúp bạn cảm nhận được sự ngọt ngào, may mắn.
Nguyên liệu:
- 20 trái dâu tây (bạn nên chọn dâu tây ngon, mọng nước)
- 50gr chocolate đen
- 4 thanh kitkat
Cách chế biến:
- Bước 1: Nghiền nhỏ 4 thanh kitkat và cắt nhỏ chocolate.
- Bước 2: Trộn đều kitkat với chocolate rồi đem chung cách thủy cho nóng chảy.
- Bước 3: Rửa sạch dâu, thấm khô nhưng vẫn giữ nguyên phần cuống để trang trí.
- Bước 4: Nhúng dâu vào hỗn hợp sô cô la kitkat và để ở nơi khô thoáng để lớp so co la cùng kitkat đông lại, bao bên ngoài trái dâu hoặc bạn cũng có thể thưởng thức rồi nhé!
Với nguyên liệu chuẩn bị trước và những bước hướng dẫn làm kitkat dâu tây. Bạn đã có kitkat dâu tây cực ngon rồi.