Tiramisu dâu tây

Một cách chế bánh tiramisu vô cùng đơn giản ngay tại nhà đấy. Bạn có muốn tự tay làm món bánh này không? Cùng tham khảo cách làm bánh tiramisu nhé!


Nguyên liệu: Dâu tây 10 trái, nước cốt chanh 1 muỗng canh, đường trắng 60 gr, kem phô mai 90 gr, sữa chua 30 gr, bánh bông lan 4 miếng


Cách chế biến:

  • Cho dâu tây tươi, 60 ml nước, 40g đường, 1/2 muỗng canh nước chanh vào máy xay sinh tố, xay nhuyễn. Sau đó cho hỗn hợp vào nồi và đun sôi lên.
  • Nấu sôi bắc xuống cho ra chén, nhúng bánh bông lan vào hỗn hợp.
  • Và ngâm một lúc sao cho bánh tan ngấm đều dâu. Chia làm 2 ly vì bánh có nhiều tầng.
  • Cho kem phô mai vào chén cùng 20g đường, 1/2 muỗng canh nước cốt chanh, sữa chua. Dùng cây đánh trứng đánh nhuyễn và bông hỗn hợp này lên.
  • Bây giờ tiến hành đổ khuôn thôi. Xếp xen kẽ 1 lớp dâu với 1 lớp kem như hình bên nhé. Nhớ là phải trát lớp mặt bằng phẳng
  • Cuối cùng là chỉ cần rắc một ít dâu tây cắt nhỏ lên trên rồi đem để trong tủ lạnh khoảng 2 tiếng là được rồi đấy.
Tiramisu dâu tây
Tiramisu dâu tây
Tiramisu dâu tây
Tiramisu dâu tây

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy