Muffin kem dâu tây

Muffin kem dâu tây là một món bánh vị dâu khá ngon. Nó được chế biến với công thức khá đơn giản dưới đây.

Nguyên liệu: sữa, bơ, vani, hạnh nhân, trứng, bột mì, đường, bột nở, muối, dâu tây chín, pho mát.


Cách chế biến:

  • Sơ chế nguyên liệu: rửa sạch dâu và cắt nhỏ thành từng miếng nhỏ.
  • Cho pho mát, đường, vani, trứng vào bát tô nhỏ trộn đều đến khi mịn.
  • Đun chảy bơ rồi cho vani, hạnh nhân, sữa khuấy đều đều bắt ra để cho nguội sau đó cho hỗn hợp kem trứng đảo cùng.
  • Cho bột mì, đường, bột nở, muối vào tô khác trộn đều rồi đổ bơ vừa nấu vào trộn cùng.
  • Cho giấy nến vào các khuôn bánh và múc hỗn hợp vào từng khuôn cùng dâu tây, sau đó rắc một chút đường lên trên mặt và đem nung ở 400 độ C đến khi bánh phồng thì cho ra.


Chúc bạn thành công nhé.

Muffin kem dâu tây
Muffin kem dâu tây
Muffin kem dâu tây
Muffin kem dâu tây

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy