Mousse dâu tây
Mousse dâu tây cũng là một món ăn tráng miệng hấp dẫn và khá dễ làm. Bạn có thể tham khảo cách làm dưới đây nhé.
Nguyên liệu: Dâu tây tươi, đường, nước, gelatin, kem tươi.
Cách chế biến:
- Dâu tây rửa sạch cắt là 4 bốn miếng nhỏ. Cho gelatin vào nước khuấy đều. Kem tươi đánh bông.
- Cho dâu tây và đường trắng vào một cái nồi đun trên bếp nhỏ lửa đến khi tan đường thì cho gelatin vào đun cùng.
- Cho hỗn hợp vào máy xay nhuyễn, để nguội rồi cho kem tươi đánh bông vào trộn đều.
- Cho hỗn hợp vào tủ lạnh khoảng 30 phút rồi lấy ra chia nhỏ vào các cốc thủy tinh rồi xếp 2,3 lát dâu tây thái mỏng lên trên mặt.
Món Mousse dâu tây đã hoàn thành nhé.