Nấm tràm

Nấm tràm là loài nấm thường được phân bố ở vùng Đông Bắc Châu Âu, vùng Bắc Mỹ và một số địa phương ở Việt Nam như ở miền Trung thì nhiều nhất là Thừa Thiên – Huế, Phú Quốc, Quảng Bình.


Nấm tràm bên ngoài có màu nâu tím, bên trong có màu trắng mịn, hình dáng rất đẹp và ăn có vị đắng. Nấm tràm thường mọc ở những nơi ẩm ướt hay sau những con mưa. Các món ăn nấu với nấm tràm thường có vị đắng đặc trưng. Nấm tràm có thể nấu với tôm, mực, nấm xào thịt, xào tôm… rất tốt cho sức khỏe cả gia đình. Đặc biệt nấm tràm rất tốt đối với những người bị cảm cúm, nhức đầu, mệt mỏi, thanh nhiệt, giải độc cũng như có tác dụng giã rượu.

Nấm tràm
Nấm tràm
Ảnh minh họa - nguồn internet
Ảnh minh họa - nguồn internet

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy