Phạm Gia Bakery
Địa chỉ bông lan trứng muối Phạm Gia Bakery không quảng cáo quá rầm rộ, nhưng thực khách vẫn tấp nập đến đây để thưởng thức miếng bánh bông lan trứng muối ngon. Bánh bông lan trứng muối Phạm Gia Bakery được đánh giá là có cốt bánh cực mềm, xốp, không bị ngọt. Trứng muối thơm, bùi, chà bông mềm và không bị mặn. Lớp sốt óng ánh cực nhiều của Phạm Gia Bakery cực được lòng các chị em bởi không tanh. Đối với các mẫu bánh cho dịp tiệc lớn, Phạm Gia Bakery sẽ trang trí thêm nhiều phụ kiện để bánh đúng chuẩn vừa ngon vừa đẹp.
Một hộp bánh bông lan chỉ nhìn thôi đã cảm thấy món bánh vô cùng hấp dẫn. Ngay trên mặt bánh là một lớp sốt phô mai tan chảy, khéo léo xen kẽ giữa những viên trứng muối. Điểm đặc biệt mà nhiều khách hàng đến đây ăn nhận xét chính là sốt của bánh có vị hơi chua, rất dễ ăn và không bị ngấy. Bánh của Phạm Gia Bakery được làm thủ công, các loại bánh của tiệm đều được tự tay chủ tiệm làm, từ khâu chọn nguyên liệu, sơ chế đến khi hoàn thành, vì vậy rất đảm bảo vệ sinh và an toàn cũng như hương vị của bánh.
Một hộp bánh bông lan chỉ nhìn thôi đã cảm thấy món bánh vô cùng hấp dẫn. Ngay trên mặt bánh là một lớp sốt phô mai tan chảy, khéo léo xen kẽ giữa những viên trứng muối. Điểm đặc biệt mà nhiều khách hàng đến đây ăn nhận xét chính là sốt của bánh có vị hơi chua, rất dễ ăn và không bị ngấy. Bánh của Phạm Gia Bakery được làm thủ công, các loại bánh của tiệm đều được tự tay chủ tiệm làm, từ khâu chọn nguyên liệu, sơ chế đến khi hoàn thành, vì vậy rất đảm bảo vệ sinh và an toàn cũng như hương vị của bánh.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 383 Nguyễn Trung Trực, TP. Rạch Giá, Kiên Giang
Điện thoại: 0382 887 995
Email: toivaban95@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=100083354011583
Giờ mở cửa: 06:30 - 22:30
Địa chỉ: 383 Nguyễn Trung Trực, TP. Rạch Giá, Kiên Giang
Điện thoại: 0382 887 995
Email: toivaban95@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=100083354011583
Giờ mở cửa: 06:30 - 22:30
Đỗ Thành Lâm 2023-09-14 13:43:24
bánh ngon nha, phô mai tan chảy trong miệng từng miếng cắn hehe