Bánh Bao Quán Thánh
Những ngày mưa lạnh rét buốt thì một chiếc bánh bao nóng kèm một cốc sữa đậu sánh mịn thơm nhẹ nhàng, như một "món quà thật tuyệt cho mỗi sáng thức dậy. Ăn bánh bao mà cũng kén chọn hàng, hàng nào bánh nóng vỏ phải dai mềm chứ không bột bở, nhân thịt dù ít nhưng phải thơm đậm đà. Bánh bao ở đây ngon đấy! Gọi là bánh bao vuông Quán Thánh cho dễ nhớ hàng chứ bánh cũng ko hẳn hình vuông, nhưng cũng khá lạ và bắt mắt. Bánh bao thơm, có lớp vỏ dai dai luôn nóng hổi, ăn khá ngon miệng, có cả bánh nhân và bánh chay.
Điểm hút khách của hàng bánh bao này là bánh được làm thủ công, chiếc bánh hình vuông chứ không hình tròn như thường lệ. Phần vỏ bánh mềm xốp, nhân thịt dù không có trứng cút, lạp xưởng nhưng vẫn cực ghi điểm bởi sự ngọt thơm của thịt tươi. Quán Bánh Bao Quán Thánh đông khách đến mức dù chỉ có đúng bánh bao và sữa đậu nành mà 4, 5 nhân viên phục vụ luôn chân luôn tay mới đủ. Kể đến ở đây là món sữa đậu cực thơm! Đọng trong vị ngọt thơm là hương còn hơi khen khét, ngon và đặc biệt hơn một số quán sữa đậu bình thường! Quán luôn đắt khách mỗi sáng,toàn giới trẻ đến ăn, cứ gọi combo 1 cốc sữa, 1 bánh là no căng, "ấm cái bụng".
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 146 Quán Thánh, Quận Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 0371 113 333
Giờ mở cửa: 06:00 - 09:30