Bánh việt quất
Nguyên liệu:
- 2 cốc quả việt quất
- 1/2 chén dầu dừa
- 1/4 cốc si rô gạo
- 1/2 muỗng cà phê muối
- Bột yến mạch
- 1 chén bột gạo lứt
- 1/2 chén quả óc chó băm nhỏ
Cách làm:
- Cho dầu dừa, si rô gạo và muối vào bát tròn
- Thêm yến mạch và bột mì, trộn đều
- Cho 2/ 3 hỗn hợp trên vào chảo, rắc quả việt quất lên trên
- Cho 1/ 3 hỗn hợp còn lại lên trên việt quất, rồi lại rải việt quất lên trên.
- Ấn nhẹ cho các thành phần nén chắc vào nhau.
- Nướng trong lò nướng ở 400 độ F (204 độ C) trong 25 đến 35 phút.