Kem việt quất

Nguyên liệu:

  • 1 cốc sữa chua Hy lạp vị Vanilla (hoặc mùi vị khác bạn thích)
  • 1 cốc việt quất tươi hoặc đông lạnh đều được
  • Khuôn làm kem

Cách làm:

  • Rửa sạch việt quất rồi cho vào máy xay sinh tố xay nhuyễn.
  • Cho sữa chua và việt quất vào khuôn làm kem. Bạn nên cân bằng 2 nguyên liệu bằng cách cứ 1 thìa sữa chua thì thêm 1 thìa việt quất.
  • Dùng đũa hoặc que khuấy nhẹ khuôn để tạo thành các vết vân việt quất hoà với sữa chua trắng.
  • Đập nhẹ khuôn để bọt tan đi, đóng nắp khuôn, cắm que kem vào.
  • Cho vào ngăn đá ít nhất 4-6 tiếng để hỗn hợp đông lại.
Kem việt quất
Kem việt quất
Kem việt quất
Kem việt quất

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy