Top 10 Loại hoa ăn được và dùng để chế biến thành nhiều món ngon mà bạn nên biết

  1. top 1 Hoa thiên lý
  2. top 2 Hoa chuối
  3. top 3 Hoa bí ngòi
  4. top 4 Hoa điên điển
  5. top 5 Hoa sen
  6. top 6 Hoa Atiso
  7. top 7 Hoa cúc (Chrysanthemum)
  8. top 8 Hoa ban
  9. top 9 Hoa súng
  10. top 10 Hoa hồng

Hoa cúc (Chrysanthemum)

Không chỉ mang vẻ đẹp dịu dàng với cánh hoa trắng tinh, khá mỏng và nhỏ, phần nhụy hoa to hơn có màu vàng ươm hút mắt. Bên cạnh tác dụng trang trí, những đóa hoa cúc còn được biến tấu thành loại nguyên liệu ăn được, mang đến cho người dùng những trải nghiệm hương vị mới lạ.


Trong hoa cúc có chứa hàm lượng chất chống oxy hóa cao, thúc đẩy quá trình chống viêm trong cơ thể người, chúng được đánh giá là một loại thảo mộc dành để đều trị mất ngủ, rối loạn xương khớp,..


Trà hoa cúc được sản xuất và bày bán khá đại trà, khi nếm thử có mùi thơm thoang thoảng dễ chịu, vị thanh mát. Nếu thích bạn có thể dùng để nhâm nhi cùng với 1 ít bánh ngọt.

Hoa cúc (Chrysanthemum)
Hoa cúc (Chrysanthemum)
Hoa cúc (Chrysanthemum)
Hoa cúc (Chrysanthemum)

Top 10 Loại hoa ăn được và dùng để chế biến thành nhiều món ngon mà bạn nên biết

  1. top 1 Hoa thiên lý
  2. top 2 Hoa chuối
  3. top 3 Hoa bí ngòi
  4. top 4 Hoa điên điển
  5. top 5 Hoa sen
  6. top 6 Hoa Atiso
  7. top 7 Hoa cúc (Chrysanthemum)
  8. top 8 Hoa ban
  9. top 9 Hoa súng
  10. top 10 Hoa hồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy