Bánh cheesecake dâu tây

Nguyên liệu:

  • Dâu tây
  • Dâu tây xay nhuyễn 250gr
  • Vỏ bánh oreo nghiền 60gr
  • Kem phô mai 150gr
  • Bơ lạt 25gr
  • Sữa chua nguyên chất 25gr
  • Đường 40gr
  • Chiết xuất vani 2gr
  • Gelatine 9gr
  • Kem tươi 290gr

Cách làm:

  • Làm nóng chảy bơ lạt vào hỗn hợp cho hỗn hợp vỏ bánh oreo nghiền. Làm đế bánh cheesecake bằng cách dàn đều mặt bánh dưới đáy khuôn. Sau đó bỏ vào tủ lạnh.
  • Tán đều hỗn hợp đường, cream cheese, sữa chua, vani, gelatin đã ngâm.
  • Đánh bông whipping cream và trộn với hỗn hợp cream cheese.
  • Xếp dâu tây vào khuôn bánh cheesecake, từ từ đổ hỗn hợp phô mai vào. Tiếp tục cho vào ngăn mát 3 tiếng.
  • Cho dâu tây xay nhuyễn, kem đánh bông và bột phô mai vào trộn cùng gelatin.
  • Tiếp tục lấy khuôn bánh lớn hơn đặt bánh cheesecake đã làm vào. Đổ hỗn hợp dâu tây ở trên và tiếp tục để vào ngăn mát tủ lạnh.
  • Sau khi bánh đã cứng, bạn có thể tiếp tục làm nhiều lớp bánh hơn. Cắt một ít lát dâu tây để trang trí trên mặt bánh để món bánh được bắt mắt hơn.
Bánh cheesecake dâu tây
Bánh cheesecake dâu tây
Bánh cheesecake dâu tây
Bánh cheesecake dâu tây

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy