Bánh cheesecake thạch dưa hấu

Nguyên liệu:

  • Dưa hấu 400gr
  • Tinh chất vani 2 ml
  • Gelatin 8.5 lá
  • Đường 75gr
  • Ream cheese 150gr
  • Whipping cream 90 ml
  • Rượu táo 135 ml
  • Nước cốt chanh 3ml
  • Bánh quy 80gr
  • Bơ lạt 40gr
  • Sữa chua 30gr
  • Socola chips.

Cách làm:

  • Tán đều, mịn phần cream cheese với đường, sữa chua, vani, nước cốt chanh và gelatin.
  • Tiếp tục cho đánh bông whipping cream vào hỗn hợp trên và khuấy đều.
  • Khuấy đều một 135ml rượu táo với 1 muỗng đường, gelatin đã đun chảy. Đổ một nửa hỗn hợp vào khuôn và để 20 phút trong ngăn mát tủ lạnh.
  • Cắt dưa hấu thành hình tam giác nhỏ trang trí với socola chips. Phần còn lại xay nhuyễn với máy xay sinh tố và cho thêm các nguyên liệu đường và gelatin.
  • Xếp dưa hấu vào khuôn thạch rượu táo. Lần lượt đổ phần kem phô mai, hỗn hợp dưa hấu đã xay vào. Để bánh vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 50-60 phút.
  • Làm đế bánh, dàn đều phần bánh vào khuôn bánh. Tiếp tục để vào tủ lạnh.
Bánh cheesecake thạch dưa hấu
Bánh cheesecake thạch dưa hấu
Bánh cheesecake thạch dưa hấu
Bánh cheesecake thạch dưa hấu

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy