Bánh Mousse Socola dâu tây

Nguyên liệu:

  • Bánh Oreo: 1 phong
  • Bơ nhạt: 50 g
  • Whipping cream: 200 gr
  • Sữa tươi không đường: 200 ml
  • Chocolate đen không đường: 200 g
  • Sữa tươi không đường: 200 ml
  • Lòng đỏ trứng gà: 2 quả
  • Đường: 120 g
  • Dâu tây: 100 gr


Cách làm:

  1. Xay nhuyễn bánh oreo cùng với bơ đã đun chảy, cho bánh vào đáy ly và dùng muỗng nén chặt, bảo quản ngăn mát tủ lạnh 20 phút
  2. Đun vừa sôi whipping cream, sữa tươi không đường, đường cát.
  3. Đánh tan lòng đỏ trứng và cho hỗn hợp sữa từ từ vào khuấy đều.
  4. Đun chảy chocolate đen với sữa tươi không đường và trộn chung với hỗn hợp sữa trứng.
  5. Đánh bông whipping cream và hòa chung với phần chocolate trứng vừa rồi, rót hỗn hợp vào ly bánh ban đầu, bỏ lại ngăn mát tủ lạnh 20 phút.
  6. Xay nhuyễn dâu tây, đường và cho vào nồi đun sôi, rồi cho gelatin vào. Sau đó, đánh bông whipping cream, trộn chung với phần dâu tây đã nguội.
  7. Cuối cùng, cho phần dâu vào ly và đem bỏ tủ lạnh khoảng 4 tiếng là bạn đã xong một cách làm bánh ngày Valentine khác cho người ấy rồi.
Làm món bánh mousse chocolate nhỏ gọn cho người yêu
Làm món bánh mousse chocolate nhỏ gọn cho người yêu
Bánh Mousse Socola dâu tây
Bánh Mousse Socola dâu tây

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy