Bánh quy socola

Nguyên liệu:

  • Bột mì: 230g
  • Bơ nhạt: 150g
  • Đường: 80g
  • Trứng gà: 1 quả
  • Muối: 1 thìa cà phê
  • Bột nở: 1 thìa cà phê
  • Socola hoặc bột ca cao: 10g
  • Khuôn hình tim
Cách làm:
  1. Cho bột mì, muối, bột nở vào âu rồi trộn thật đều để không bị vón cục.
  2. Cho trứng, bơ, đường, bột ca cao hoặc socola lỏng vào một cái âu khác, dùng máy đánh trứng đánh cho bông hỗn hợp lên, sau đó cho hỗn hợp vào âu trộn bột mì ở bước 1, tiếp tục trộn đều.
  3. Dùng cán bột cán phẳng miếng bột rồi dùng khuôn để tại hình tim, sau đó đem bánh nướng ở 180 độ C khoảng 7 phút. Bạn có thể dùng bút socola để viết lên bánh. Bánh lúc lấy ra hơi mềm, nhưng khi nguội thì sẽ cứng, giòn xốp, thơm mùi bơ và socola, độ ngọt vừa phải. Nên bảo quản trong hộp kín có thể để được 10 - 15 ngày.
Bánh quy socola đáng yêu cho ngày Valentine
Bánh quy socola đáng yêu cho ngày Valentine
Bánh quy socola
Bánh quy socola

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy