Nama socola trà xanh

Nguyên liệu:

  • Socola trắng cắt nhỏ: 250g
  • Kem tươi (whipping cream): 100ml
  • Bơ nhạt: 15g
  • Đường: 25g
  • Bột trà xanh: 20g


Cách làm:

  1. Cho kem tươi vào bát to, nấu cách thủy cho kem nóng lên, có sủi nhỏ (khoảng 90 độ C) thì cho 1/2 bột trà xanh vào, khuấy đều. Sau đó cho socola vào tiếp tục khuấy cho đến khi được một hỗn hợp mịn.
  2. Lót giấy nến rồi đổ socola vào khuôn, đặt trong tủ lạnh khoảng 1-2 tiếng. Trong khi chờ socola trong tủ lạnh, rắc một ít bột trà xanh lên mặt phẳng sạch (hoặc khay đựng). Lấy socola trong tủ lạnh ra, úp lên mặt phẳng đã rắc bột trà xanh, sau đó nhẹ nhàng bóc lớp giấy nến ra và rắc bột trà xanh lên trên, dùng doa cắt chocolate truffle thành các miếng nhỏ vừa ăn.
Các bạn lưu ý, khi cắt và rắc bột trà xanh phải thật nhanh tay để socola không bị tan chảy và bảo quản trong tủ lạnh để dùng được lâu hơn.
Namma chocolate
Namma chocolate
Nama socola trà xanh
Nama socola trà xanh

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy