Ốc nhồi

Ốc nhồi ở Huế khá ngon và đậm đà bởi cách chế biến. Ốc ở đây là ốc bươu vàng hoặc đen được làm sạch, băm nhỏ trộn với thịt heo xay nhuyễn cùng với gia vị tiêu, ớt muối, nước mắm, đường, ruốc,… Sau đó cho vào các tách (trà) nhỏ đặt trong nồi đất hấp chưng cất với sả, ớt và muối. Hơi nóng trong nồi đất sẽ làm cho ốc chính nhanh mà vẫn giữ được mùi vị cũng như chất dinh dưỡng bên trong mỗi tách trà.


Mùa đông sẽ lạnh sắp đến mà có thể ngồi nhâm nhi từng tách ốc nhồi ấm nóng quả là tuyệt. Bạn có thể thưởng thức ốc nhồi ly ở Ốc Minh Nghĩa (253 Phan Bội Châu, Tp.Huế); Ốc Tý Ty (105 Đặng Huy Trứ, Tp.Huế); Ốc Tẹo (49 Lê Lợi, Tp.Huế);...với giá bình dân.

Ốc nhồi Huế. Nguồn: internet
Ốc nhồi Huế. Nguồn: internet
Ốc nhồi Huế. Nguồn: internet
Ốc nhồi Huế. Nguồn: internet

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy