Cửa gỗ American Doors

American Doors, thương hiệu thuộc sở hữu Công ty sản xuất gỗ American Doors - thành viên của Công ty sản xuất sản phẩm gỗ cao cấp Pacific Wood đã trở thành một trong những sản phẩm cửa gỗ chiếm lĩnh thị phần lớn tại Việt Nam với tốc độ tăng trưởng về doanh số đạt hơn 20%. Trong chiến lược phát triển của mình, American Doors đặt mục tiêu sẽ trở thành một trong những công ty hàng đầu Việt Nam và khu vực trong lĩnh sản xuất và xuất khẩu cửa gỗ.


Sản phẩm AmericanDoors đã được qua xử lý và chọn lọc một cách nghiêm khắc và bài bản từ khâu chọn gỗ đến cưa xẻ, sấy khô, ghép và xử lý bề mặt tạo nên độ bền sản phẩm cực kỳ cao, sản phẩm sử dụng ngoài trời cũng không bị ảnh hưởng.


Ưu điểm:

  • Kích thước cửa đa dạng, phổ biến cho các CĐT làm những dự án với mẫu cửa hàng loạt hoặc các công trình nhà phố, biêt thự theo thiết kế may đo từng bộ cửa, người thợ chuộng thiết kế kết cấu mỹ thuật theo nhiều hình mẫu sản phẩm từ Pháp, Italy.
  • Xét về tính thẩm mỹ, mỗi sản phẩm mang phong cách khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng, vừa mang phong cách cổ điển với cửa panel gỗ hoặc panel kính, vừa mang tính hiện đại với cửa phẳng trơn vân gỗ, vừa mang tính sang trọng sắc nét với cửa component
  • Xét về kết cấu, ưu điểm nổi bật nhất là sản phẩm không cong vênh, không co ngót, nứt tét. Với công nghệ và kỹ thuật keo dán khéo léo đạt tiêu chuẩn không làm lộ khuyết điểm ra ngoài đảm bảo độ ổn định tuyệt đối cho kết cấu cửa gỗ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Trụ sở: 506/17 đường Ba Tháng Hai, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0703 818 929
Email: info@americandoors.com.vn
Website: https://americandoors.com.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/americandoor.com.vn

American Doors
American Doors
Gần 10 năm đi đầu trong lĩnh vực cửa gỗ, AMERICAN DOORS chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi nhu cầu của khách hàng.
Gần 10 năm đi đầu trong lĩnh vực cửa gỗ, AMERICAN DOORS chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi nhu cầu của khách hàng.
Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy