Canh bí đao hầm giò heo

Mùa hè nóng nực, một bát canh bí đao hầm giò heo vừa đủ chất thịt, vừa thanh mát với hương bí đao thơm ngon. Hãy cùng thử chế biến món đó cho bữa cơm gia đình thêm ngọt ngào hơn nhé!

Nguyên liệu:

  • Giò heo: 500g
  • Bí đao: 300g
  • Hành, ngò, tỏi, tiêu xay, dầu ăn
  • Gia vị: bột nêm, bột canh, mì chính...


Cách thực hiện:

  • Giò heo mang rửa sạch, chặt thành khoanh tròn vừa miệng
  • Bí đao gọt vỏ, đem rửa sạch rồi cắt thành miếng vuông vừa ăn.
  • Hành, ngò nhặt và rửa sạch, cắt nhỏ bằng đốt ngón tay.
  • Băm nhỏ một ít tỏi, cho vào nồi phi với dầu đến khi vàng thơm. Cho giò heo vào nồi xào sơ rồi cho nước vào nấu sôi cho đủ chín.
  • Sau đó cho bí đao vào, đậy vung lại một lúc vừa đủ chín. Sau đó múc canh ra bát và có một bát canh thơm ngon ngày hè oi nóng rồi nhé!
Canh bí đao hầm giò heo
Canh bí đao hầm giò heo
Canh bí đao hầm giò heo
Canh bí đao hầm giò heo

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy