Xôi cốm

Nguyên liệu:

  • 450g cốm
  • 100g đậu xanh
  • 60g đường cát
  • dừa nạo sợi
  • dầu ăn

Cách làm:

  • Ngâm đậu xanh với nước ấm trước ít nhất 6h để đậu xanh nở, cho đậu xanh vào nồi đun sôi với nước rồi chắt bỏ nước, vặn nhỏ lửa nấu đến khi đậu bở ra là được.
  • Đậu xanh để nghiền nhỏ mịn.
  • Trộn cốm với dầu ăn rồi hấp trên bếp đến khi cốm dẻo là được.
  • Lấy cốm ra tô thêm đường, dừa nạo, đậu xanh vào trộn và thưởng thức.
Xôi cốm
Xôi cốm
Cách làm xôi cốm

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy