Bánh flan mứt dứa

Nguyên liệu

  • 3 quả trứng gà
  • 350ml sữa tươi
  • 1 ống vani
  • 3 muỗng đường trắng
  • 3 muỗng mật ong
  • 20g mứt dứa

Cách làm

  • Cho 3 quả trứng, 350ml sữa, 3 muỗng đường, vani vào âu đánh tan và lọc qua rây.
  • Cho 1 lớp mứt vào đáy khuôn. Đổ hỗn hợp vào khuôn rồi đem hấp 30 phút với lửa nhỏ.
  • Lấy bánh ra để nguội và cho vào tủ lạnh
Bánh flan mứt dứa
Bánh flan mứt dứa
Mứt dứa
Mứt dứa

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy