Barber shop Chumax

Barber shop Chumax là cửa hiệu tóc dành cho nam chuyên nghiệp. Barber shop Chumax là nơi cập nhật rất nhiều mẫu tóc mới hiện hành và thực hành ngay cho khách hàng khi tư vấn và khách hàng đến với tiệm sẽ không ngần ngại thay đổi cái cũ và thử áp dụng phong cách mới cho chính mình.


Barber shop Chumax ngoài cắt những mái tóc lịch lãm, thanh nhã còn có tạo hình cho mái tóc của khách hàng nhằm tạo nên nét riêng trên mái tóc và thường những mái tóc này rất được giới trẻ chúng ta yêu thích và nó rất cá tính và mang một chút nổi loạn. Để cắt một mái tóc không phải đơn giản mà nó là cả một quá trình hình thành ý tưởng và thực hiện của một tay kéo chuyên nghiệp tại Barber shop Chumax.


Với tay nghề cắt tóc nhiều năm kinh nghiệm, Barber shop Chumax sẽ dễ dàng tạo một kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt của bạn. Đặc biệt, tại đây anh chủ và nhân viên vô cùng thân thiện, nhiệt tình với khách hàng. Mình tin chắc Barber shop Chumax sẽ là một địa điểm cắt tóc đẹp và uy tín nhất tại Tây Ninh đấy. Hãy đến trải nghiệm nhé!


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Ấp Thanh Hoà, Xã Thanh Điền, Huyện Châu Thành, Tây Ninh, Tây Ninh (Kế trường Tiểu học Thanh Hòa)
Điện thoại: 0987 192 839
Facebook: https://www.facebook.com/Barber-shop-Chumax-150946438964941/

Barber shop Chumax
Barber shop Chumax
Barber shop Chumax
Barber shop Chumax
Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy