Chè cam

Nguyên liệu:

  • 2 trái cam
  • 100g đường phèn
  • 200ml nước ép cam tươi
  • 150ml nước
  • 1 bát tào phớ
  • 30g bột năng


Cách thực hiện:

  • Cho nước lọc, nước cam vắt và đường vào nồi đun sôi.
  • Hòa bột năng với ít nước, từ từ đổ vào nồi, khuấy đều đến khi nước chè sôi và hơi sánh.
  • Cho tép cam vào, tắt bếp.
  • Thêm tào phớ vào, khuấy nhẹ tay.
Chè cam
Chè cam
Chè cam
Chè cam

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy