Chè chuối, nước cốt dừa

Nguyên liệu:

  • 12 trái chuối sứ vừa chín tới
  • 1 bát trân châu màu trắng
  • 200ml nước cốt dừa
  • 100g đường và một ít muối


Cách thực hiện:

  • Luộc chín trân châu và ngâm vào nước lạnh để chống dính.
  • Hòa đều nước, nước cốt dừa, đường và ít muối cho lên bếp nấu sôi.
  • Thả chuối vào nấu nhừ và cho trân châu vào nấu cùng.
Chè chuối, nước cốt dừa
Chè chuối, nước cốt dừa
Chè chuối, nước cốt dừa
Chè chuối, nước cốt dừa

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy