Chè xoài

Nguyên liệu:

  • 1 miếng dưa hấu
  • 3 trái xoài chín
  • 8 quả dâu tây
  • 15g hạt é đã ngâm nở
  • 15g bột báng
  • 30ml sữa đặc
  • Nước cốt dừa đóng hộp
  • 15ml siro trái cây
  • Một ít sợi dừa bào
  • 350g đường kính
  • Đá bào


Cách thực hiện:

  • Nấu bột báng đã ngâm với nước trong khoảng 20 phút.
  • Khi bột chuyển sang màu trong bạn vớt ra, xả với nước lạnh và cho vào ngăn mát.
    Múc một muỗng bột báng, một muỗng hạt é và gắp các nguyên liệu còn lại mỗi thứ một ít vào ly.
  • Sau cùng cho đá bào lên trên mặt, chan nước cốt dừa và ít siro trái cây lên mặt đá.
  • Khi dùng bạn múc một ít hạt trân châu nhỏ, thêm hạt é, xếp vài lát dâu tây, dưa hấu và xoài lên bề mặt, rưới một ít sữa đặc và nước cốt dừa, cuối cùng cho dừa bào sợi và thêm đá bào, trộn đều lên. Dùng chè khi còn lạnh sẽ ngon hơn.
Chè xoài
Chè xoài
Chè xoài
Chè xoài

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy