Chè đậu đỏ, nước cốt dừa

Nguyên liệu:

  • 250g đậu đỏ
  • 25g bột báng
  • 350g đường
  • 200ml nước cốt dừa
  • Nửa thìa nhỏ muối
  • 1/2 bát đậu phộng rang


Cách thực hiện:

  • Đem đậu đi nấu với nước vừa ngập mặt. Khi đậu mềm, cho đường vào ngào cho thấm đều từng hạt đậu.
  • Tiếp tục cho bột báng vào nồi, khuấy nhẹ và thêm nước vào nồi chè. Nấu đến khi chè hơi sền sệt thì tắt bếp
  • Múc chè ra bát, chan thêm nước cốt dừa và dùng nóng hoặc lạnh tùy thích.
Chè đậu đỏ, nước cốt dừa
Chè đậu đỏ, nước cốt dừa
Chè đậu đỏ, nước cốt dừa
Chè đậu đỏ, nước cốt dừa

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy