Chè khoai sọ bột báng nước cốt dừa

Nguyên liệu:

  • 400g khoai sọ
  • 20g bột báng khô
  • 250g đường cát
  • 200ml nước cốt dừa


Cách thực hiện:

  • Khoai gọt vỏ cắt miếng vừa ăn.
  • Cho vào nồi một bát nước, khoai, đường rồi đặt lên bếp với lửa nấu với lửa vừa phải khoảng 20 phút.
  • Bột báng ngâm nước cho mềm ra rồi cho vào nồi chè cùng với nước cốt dừa.
  • Chè chín tắt bếp rồi múc ra bát. Có thể ăn nóng hoặc lạnh tùy ý.
Chè khoai sọ bột báng nước cốt dừa
Chè khoai sọ bột báng nước cốt dừa
Chè khoai sọ bột báng nước cốt dừa
Chè khoai sọ bột báng nước cốt dừa

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy