Cho mì vào nước quá sớm

Mì ý ư? Một đồ ăn đã trở nên quen thuộc và khá dễ nấu với nhiều người. Tuy nhiên, có thể sẽ có những lầm tưởng cơ bản khi nấu mì ý mà bạn không hề biết đấy! Cho mì vào nước quá sớm chính là một lỗi kinh điển khi luộc mì ý mà bạn nên nhận ra và khắc phục. Việc cho mì vào nồi khi nước chưa sôi sẽ khiến sợi mì bị ngâm lâu và dính vào với nhau.


Điều cơ bản đầu tiên khi luộc mì mà bạn nên biết đó chính là sợi mì cần được nấu chín trong nước sôi. Bởi vậy, không nên cho mì vào nước quá sớm mà hãy chờ cho nước sôi rồi mới cho vào. Sau khi cho mì vào bạn khuấy mì cho chúng ngập hoàn toàn trong nước và đợi đến khi nước sôi trở lại nhé.

Không cho mì vào quá sớm
Không cho mì vào quá sớm
Cho mì vào nước quá sớm
Cho mì vào nước quá sớm

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy