Đổ nước nấu mì đi

Nước luộc mì còn có một công dụng khác giúp món mì ý của bạn thêm hấp dẫn đó chính là làm nước sốt. Sau khi luộc mì xong, hãy dùng nước đó để nấu nước sốt. Nước luộc mì sẽ như một thứ gắn kết gia vị cùng những thành phần trong nước sốt với nhau, hương vị giữa mì và nước sốt sẽ hòa quyện với nhau hơn. Dù bạn chỉ thêm một ít nước luộc mì vào nhưng nó sẽ giúp cho nước sốt của bạn được sánh mịn mà không cần phải cho thêm các nguyên liệu như bột mì, bột ngô hoặc kem.


Đây là bí quyết do các đầu bếp nổi tiếng thế giới truyền lại đấy, đảm bảo giúp các bạn tạo ra đĩa mì Ý ngon vô cùng. Đừng vội đổ nước luộc mì, thay vào đó hãy dùng đũa hoặc kẹp gắp để lấy mì ra khỏi nước. Sau đó, bạn chỉ cần tận dụng nước luộc mì để giúp phần nước sốt của bạn được thơm ngon hơn nhé!

Đổ nước nấu mỳ pasta đi
Đổ nước nấu mỳ pasta đi
Đổ nước nấu mỳ pasta đi
Đổ nước nấu mỳ pasta đi

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy