Đổ nước nấu mì đi
Nước luộc mì còn có một công dụng khác giúp món mì ý của bạn thêm hấp dẫn đó chính là làm nước sốt. Sau khi luộc mì xong, hãy dùng nước đó để nấu nước sốt. Nước luộc mì sẽ như một thứ gắn kết gia vị cùng những thành phần trong nước sốt với nhau, hương vị giữa mì và nước sốt sẽ hòa quyện với nhau hơn. Dù bạn chỉ thêm một ít nước luộc mì vào nhưng nó sẽ giúp cho nước sốt của bạn được sánh mịn mà không cần phải cho thêm các nguyên liệu như bột mì, bột ngô hoặc kem.
Đây là bí quyết do các đầu bếp nổi tiếng thế giới truyền lại đấy, đảm bảo giúp các bạn tạo ra đĩa mì Ý ngon vô cùng. Đừng vội đổ nước luộc mì, thay vào đó hãy dùng đũa hoặc kẹp gắp để lấy mì ra khỏi nước. Sau đó, bạn chỉ cần tận dụng nước luộc mì để giúp phần nước sốt của bạn được thơm ngon hơn nhé!