Sử dụng pasta kém chất lượng
Một trong những lỗi kinh điển khi luộc mì ý đó chính là bắt nguồn từ khâu chọn nguyên liệu, món mì ý của bạn sẽ không mang hương vị hấp dẫn nếu bạn sử dụng mí kém chất lượng. Hiện tại, nhiều hãng sản xuất pasta cắt giảm nhiều phần để cho sản phẩm của họ rẻ hơn nhưng cũng kéo theo đó là chất lượng của mì cũng kém hơn như việc dùng các loại bột có chứa phụ gia đẩy nhanh quá trình sấy.
Tất cả những điều này đều khiến cho món ăn không còn giữ được hương vị thơm ngon vốn có của chúng. Hãy đầu tư ngay bước chọn nguyên liệu để đảm bảo món mì ý của bạn có được chất lượng chuẩn nhà hàng dù làm tại nhà nhé. Nếu như bạn đã dùng mì sai thì dùng có luộc đúng bước, chuẩn đầu bếp thì cũng không thể mang đến một đĩa mì ý như mong muốn được. Tiền nào của nấy mà đúng không nào?