Salad Hy Lạp

Vị giòn mát của các loại củ quả hòa quyện cùng vị ngon của phô mai Feta, loại phô mai nổi tiếng có xuất xứ từ Hy Lạp chắc chắn sẽ mang đến bữa ăn hương vị mới lạ, đầy thú vị cho gia đình bạn. Salad Hy Lạp là món ăn mang tính biểu tượng và đặc trưng của vùng Địa Trung Hải, hiện đã dần trở nên thân thuộc trong ẩm thực Việt bởi giá trị dinh dưỡng của nó.


Nguyên liệu:

  • 1 quả Cà chua
  • 1/2 quả Dưa leo
  • 6 quả Olive đen
  • 5 lá xà lách mỡ
  • 2 muỗng canh Phô mai Feta xắt miếng


Cách làm:

  • Olive xắt lát, cà chua, dưa leo xắt miếng vừa ăn
  • Trộn đều các nguyên liệu phần sốt: 1 muỗng canh Dầu olive, 1 nhúm nhỏ Muối, Tiêu xay, Mật ong, 1/3 mcf Tỏi băm, 1 mcf Nước cốt chanh, 1/4 củ Hành tây xắt mỏng, 1 nhúm nhỏ Lá oregano tươi hoặc khô
  • Trộn đều các nguyên liệu với sốt


Nghe qua cái tên Salad Hy Lạp, chúng ta ngỡ rằng đây sẽ là món ăn rất khó để bạn tự tay làm tại nhà. Nhưng không, với chút đầu tư về nguyên liệu là bạn có thể tạo ra nó rồi.

Salad Hy Lạp
Salad Hy Lạp
Salad Hy Lạp

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy