Làng An Dưỡng Ba Thương - Củ Chi

Làng An Dưỡng Ba Thương cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh 45km về phía Tây Bắc, cách địa đạo Củ Chi 7km. Được xây dựng trên diện tích gần 7ha có thể phục vụ khoảng 260 người. Làng an dưỡng có 2 khu phục vụ cho khách có thu nhập trung bình và cao. Toàn bộ khu vực được phủ xanh bằng nhiều loại cây khác nhau với nhiều cây xanh, bóng mát tạo không khí trong lành, mát mẻ và yên tĩnh với kiến trúc được thiết kế đậm chất phương Đông.


Với sức chứa 360 khách, mỗi căn hộ ở Ba Thương đều trang bị đầy đủ tiện nghi: Máy điều hòa, truyền hình, tủ lạnh, máy nước nóng. Khách có nhu cầu lưu trú ngắn hạn, giá phòng bao gồm bữa ăn sáng. Riêng các bữa ăn trong ngày tùy theo thực đơn, khách lựa chọn sẽ có bảng giá riêng. Các dịch vụ massage, giặt giũ được tính phí với giá ưu đãi. Nếu lưu trú dài hạn, khách sẽ được sử dụng rất nhiều dịch vụ phong phú và bổ ích như: Thể dục dưỡng sinh, câu cá, chơi cờ, karaoke, trồng hoa, cầu lông, văn nghệ hằng đêm (đàn ca tài tử, tân nhạc…), thư viện, Wifi miễn phí.


Đến đây, là địa điểm lý tưởng để người cao tuổi, khách du lịch trong và ngoài nước có nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn và hoàn toàn yên tâm bởi đội ngũ y bác sỹ chuyên môn về Đông, Tây y, tâm lý thường xuyên theo dõi, chăm sóc sức khỏe và đời sống tinh thần cho người cao tuổi. Giá cho khách sử dụng 2 khu dịch vụ này là 3,5-9,5 triệu đồng/người/tháng.


Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Ấp Ràng, Xã Trung Lập Thượng, Huyện Củ Chi, Thành Phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0838 926 839

Email: anganduong@bathuong.com

Hồ trung tâm tai làng an dưỡng Ba Thương
Hồ trung tâm tai làng an dưỡng Ba Thương
Làng An Dưỡng Ba Thương - Củ Chi
Làng An Dưỡng Ba Thương - Củ Chi

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy