Mỳ kéo tay Lan Châu

Sợi mỳ được làm hoàn toàn từ những công đoạn thủ công nên sợ to, giòn dai, không lo sử dụng chất bảo quản. Mỳ Lan Châu nức tiếng xuất phát từ tỉnh Cam Túc. Nơi đây phần lớn người dân theo đạo Hồi nên mỳ chủ yếu là mỳ thịt bò, mỳ thịt cừu. Cùng với những nguyên liệu như củ cải trắng, ớt xanh, nước dùng trong, không béo, không ngấy.


Một tô mì Lan Châu hoàn hảo, chính xác về hương vị cũng như màu sắc phải có tươm tất 5 yếu tố: Nước mì bắt buộc phải trong, củ cải có màu trắng, hẹ màu xanh tươi, màu đỏ tươi của ớt và những sợi mì vàng óng ả. Nói cách khác, món mì thịt bò Lan Châu ở Trung Quốc cũng được ưa chuộng và có nhiều điểm tương đồng với món phở Việt Nam.

Mỳ Lan Châu nức tiếng xuất phát từ tỉnh Cam Túc.
Mỳ Lan Châu nức tiếng xuất phát từ tỉnh Cam Túc.
Mỳ kéo tay Lan Châu
Mỳ kéo tay Lan Châu

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy