Ngó sen nhồi gạo nếp với mật ong.
Ngó sen nhồi gạo nếp với mật ong là một món tráng miệng địa phương của Hàng Châu. Món ăn được làm từ ngó sen, nhồi với gạo nếp, cây mộc và đường. Ngó sen sử dụng trong món ăn được lấy từ Hồ Tây và là những loại ngó sen tốt nhất ở Trung Quốc. Món ăn là sự kết hợp hoàn hảo giữa củ sen giòn, gạo nếp dẻo, dính, mật ong ngọt và hoa mộc thơm. Nó đem lại một hương vị ngọt ngào độc đáo và là một sự kết hợp mà người Hàng Châu hoàn toàn yêu thích.
Củ sen nhồi gạo nếp vừa giòn thơm lạ miệng, lại có hương vị ngọt thanh dễ chịu. Món ăn bình dị nhưng khá hấp dẫn du khách khi đến Trung Hoa. Ngó sen nhồi gạo nếp với mật ong sẽ cho bạn cảm giác thư thái khi thưởng thức. Nó cũng rất tốt cho sức khỏe bạn nhé.