NARS Velvet Matte Foundation Stick

Nars là một thương hiệu mỹ phẩm và chăm sóc da thuộc tập đoàn Shiseido, được tạo dựng bởi François Nars, một nhiếp ảnh gia và chuyên gia trang điểm nổi tiếng. Dòng mỹ phẩm này đã chinh phục thị trường tiêu dùng bằng những sản phẩm đa năng khác nhau với kiểu dáng bao bì theo trường phái tối giản. NARS Velvet Matte Foundation Stick là loại kem nền dạng thỏi hoàn hảo cho các cô nàng bận rộn đến từ thương hiệu Nars. Với độ che phủ của sản phẩm từ trung tới cao.


Sản phẩm NARS Velvet Matte Foundation Stick tiện lợi, dễ sử dụng hơn phấn nền dạng lỏng. Chất kem đặc nhưng vẫn giàu độ ẩm và dễ dàng tán đều trên da bằng cọ hoặc bông mút. Chất nền đặc hơn, đặt trong thỏi vặn như son. Đây là tiền thân của phấn nền dạng lỏng. Không cần phải lo lắng về vấn đề kem nền tạo nếp nhăn trên khuôn mặt. Bạn cũng có thể lược bỏ ngay công đoạn mất thời gian khi dùng phấn phủ để cố định chúng. Nars Velvet Matte Foundation Stick sở hữu công thức lì hoàn hảo, các nếp nhăn và các lỗ chân lông của bạn sẽ biến mất. Sản phẩm có bông tán kèm đính kèm vô cùng tiện lợi giúp bạn phục hồi lớp nền dễ dàng, chắc hẳn đây là một sản phẩm vô cùng cần thiết với các cô nàng bận rộn.


Link mua hàng: https://shopee.vn/KEM-NỀN-DẠNG-THỎI-NARS-VELVET-MATTE-FOUNDATION-STICK-9G-CHÍNH-HÃNG-4082-i.15016235.2772984222

NARS Velvet Matte Foundation Stick
NARS Velvet Matte Foundation Stick
Kem nền NARS Velvet Matte Foundation Stick có nhiều mức độ che phủ phù hợp với từng màu da khác nhau
Kem nền NARS Velvet Matte Foundation Stick có nhiều mức độ che phủ phù hợp với từng màu da khác nhau

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy