Thịt xá xíu xiên

Nguyên liệu:

  • 300g thịt nạc
  • 1 gói bột xá xíu
  • 1 củ hành tây
  • gia vị


Cách làm:

  • Thịt thái miếng, hành thái khoanh
  • Làm hỗn hợp ướp gồm: 1 muỗng mè, 1 muỗng bột xá xíu, 1/2 muỗng muối, 1/2 muỗng đường, 1 muỗng dầu hào, 1 ít hạt nêm.
  • Cho thịt vào ướp trong 2 tiếng.
  • Xiên lần lượt thịt và hành vào que tre.
  • Nướng thịt trên than hoa đến khi chín vàng đều.

Thịt ăn nóng rất mềm, thơm và bổ dưỡng.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Thịt xá xíu xiên
Thịt xá xíu xiên

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy